Lời Ngỏ

Trang Nhà SẮP SẴN hiện hữu trong tinh thần một sinh hoạt ngành Tráng, nhằm góp phần phát triễn sinh hoạt các đơn vị Hướng Đạo Việt Nam với mục đích giáo dục thanh thiếu niên theo phuơng pháp và nguyên lý của Phong Trào Hướng Đạo.

Trang Nhà SẮP SẴN mong ước sẽ là sân chơi của anh chi em khắp nơi nhằm xây dựng thêm tình cảm huynh đệ Hướng Đạo, là điểm đến cho người Hướng Đạo Sinh với nhu cầu tìm hiểu, học hỏi, trao đổi suy tư hay chỉ thư giãn tâm trí đôi chút.

Trong khã năng giới hạn, Ban Biên Tập cố gắng hết sức trách nhiệm phần mình, đồng thời ước mong sự đóng góp của Quý Trưởng, anh chị em Hướng Đạo Sinh cũng như thân hữu khắp nơi về mọi mặt từ nội dung đến hình thức ngõ hầu Trang Nhà ngày một thêm phần phong phú và hữu ích.

Cũng trong điều kiện và hoàn cảnh hạn chế, những sơ suất, thiếu sót không thể tránh khỏi, những tư liệu, hình ảnh sưu tập để đăng tải có thể không liên lạc được trực tiếp cùng tác giả, kính mong được sự thông cảm và hướng dẫn của quý tác giả, độc giả, quý vị cộng tác viên, để điều chỉnh, thay đổi cho Trang Nhà ngày một có giá trị hơn ngỏ hầu đáp ứng mục đích phục vụ của mình.

Với niềm tin vào mục tiêu tốt đẹp và tinh thần hoạt động lạc quan, Trang Nhà SẮP SẴN ước mong ngày càng được thêm nhiều sự tin cậy và yêu thương hơn.

Kính Chào và Thân Ái Bắt Tay Trái.

CHỦ BIÊN : BẠCH VĂN NGHĨA RS

ĐIỆN THOẠI: 503-705-3862

EMAIL: bantin@sapsan.com

ĐỊA CHỈ: PO BOX 2362 GRESHAM OR 97030 USA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

...